การติดตั้งคอมพิวเตอร์ PC

ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ และเครือข่ายคือสิ่งหนึ่ง แต่สภาพแวดล้อมของซอฟท์แวร์คืออีกสิ่งหนึ่ง คอมพิวเตอร์ที่การคอนฟิคที่ดีคือคอมพิวเตอร์ที่ทำงานได้ดี และถ้าคุณคือใครสักคนที่ชอบทำสิ่งต่างๆให้เหมาะสม ช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดีจะทำให้คุณแน่ใจว่าซอฟท์แวร์และระบบปฏิบัติการของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่เป็นไปได้

หมายเหตุสำคัญ: คอมทูยู ไม่ได้ให้ดิสค์หรือสื่อติดตั้งหากไม่ได้มีการซื้อของเหล่านี้จากเรา ถ้าคุณต้องการซอฟท์แวร์หรือระบบปฏิบัติการที่ติดตั้ง คุณจำเป็นต้องจัดให้มีดิสค์หรือซื้อซอฟท์แวร์จากหน้าเว็บของเรา

การติดตั้ง/การสร้างระบบปฏิบัติการใหม่

ถ้าระบบคอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหาด้านซอฟท์แวร์หรือระบบปฏิบัติการ จะสามารถซ่อมโดยการเคลียดิสค์ และเริ่มต้นจากส่วนพื้นฐาน ช่างเทคนิคของ คอมทูยู จะทำการฟอร์แมตฮาร์ดไดร์ฟขึ้นใหม่ และติดตั้งระบบปฏิบัติการขึ้นใหม่ ควบคู่ไปกับการติดตั้งคอมพิวเตอร์ที่ต้องการ ในขณะที่มีทางเลือก ระบบมากมายห่างไกลต่อการเซฟจากการรบกวนของไวรัสหรือการคอนฟิคกูเรชั่นในทางผิด และนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่เร็วสุดและถูกสุด กล่าวคือ ระบบวินโดว์ทุกๆระบบอาจจะเสียหาย และถูกติดตั้งซ้ำใหม่อีกครั้งในทุกๆสองถึงสามปีเพื่อรับรองการทำงานที่รายรื่น

ให้สังเกตว่า ถ้าคุณไม่ได้กำลังติดตั้งระบบปฏิบัติการบนคอมพิวเตอร์ใหม่ การทำงานนี้โดยปกติแล้วถูกรวมเข้ากับการสำรองโปรไฟล์และการเคลื่อนย้ายโปรไฟล์

เวลาทำงานของเจ้าหน้าที่: ใช้เวลา 3 ชั่วโมงในสถานที่
ค่าบริการมาตรฐาน: 1,500 บาทบวกค่าบริการย้ายโปรไฟล์ (ดูด้านล่าง)

การสำรองและย้ายโปรไฟล์

โปรไฟล์ของคุณคือข้อมูลบัญชีส่วนตัวของคุณที่มีอยู่บนระบบปฏิบัติการ โปรไฟล์ประกอบไปด้วยอีเมล์, ภาพพื้นหลังหน้าจอคอมพิวเตอร์, รหัสผ่านที่ถูกบันทึกไว้, การคอนฟิคกูเรชั่นและตัวเลือก และสิ่งอื่นที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้ในแฟ้มข้อมูล

การย้ายโปรไฟล์มีความจำเป็นถ้าคุณอยากจะย้ายข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ใหม่หรือถ้าคุณจะเป็นต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณใหม่ และโดยปกติแล้วจะรวดเร็วกว่าและสะดวกกว่าการรีเซ็ทใหม่ด้วยมือ

เวลาทำงานของเจ้าหน้าที่: ใช้เวลา 2 ชั่วโมงในสถานที่
ค่าบริการมาตรฐาน: 1,500 บาท

หมายเหตุ: ข้อมูลโปรไฟล์ไม่ถึง 100% ไม่สามารถถูกส่งออกด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย (เช่น การตั้งบัญชีอีเมล์) ดังนั้น การรีเอนทรี้ข้อมูลเองจึงมีความจำเป็น นอกจากนี้ให้สังเกตว่าในขณะที่การเซ็ทซอฟท์แวร์อาจจะถูกย้ายไปกับโปรไฟล์ ซอฟท์แวร์ต้องถูกติดตั้งใหม่บนเครื่องใหม่

การติดตั้งซอฟท์แวร์

ถ้าคุณอยากติดตั้ง Package ใหม่ ช่างเทคนิคที่มีความชำนาญและสุภาพของเราจะเข้าไปดูแลการติดตั้งและทำให้แน่ใจว่างานจะเป็นไปในรูปแบบที่ควรจะเป็น ค่าบริการไม่รวมค่าซอฟท์แวร์ ถ้าคุณอยากซื้อซอฟท์แวร์ กรุณาตรวจสอบราคาซอฟท์แวร์

เวลาทำงานของเจ้าหน้าที่: ประมาณ 30 นาที
ค่าบริการมาตรฐาน: 1,500 บาท

การติดตั้งชุดซอฟท์แวร์ (Software Suite)

Software Suite คือชุดโปรแกรมที่ทำงานร่วมกัน เช่น Microsoft Office หรือ Adobe Creative Suite เป็นต้น โดยปกติแล้ว packages จะมีให้เลือกมากมายและมีคำสั่งในการคอนฟิคกูเรชั้นเพื่อติดตั้ง และเป็นความท้าทายของผู้ใช้ ค่าบริการไม่รวมค่าซอฟท์แวร์ ถ้าคุณอยากซื้อซอฟท์แวร์ กรุณาตรวจสอบราคาซอฟท์แวร์

เวลาทำงานของเจ้าหน้าที่: ประมาณ 1 ชั่วโมงในสถานที่
ค่าบริการมาตรฐาน: 1,500 บาท

ชุดความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต (Internet Security Suite)

คอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้รับการคุ้มครองอาจจะเริ่มติดไวรัสบนอินเตอร์เน็ตได้เร็ว ทำให้ความเป็นส่วนตัวและข้อมูลทางการเงินของคุณมีความเสี่ยง ต้องแน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้รับการปกป้องโดยช่างผู้เชี่ยวชาญของ คอมทูยู ที่จะติดตั้งเครื่องมือป้องกันไวรัสและสปายแวร์รุ่นล่าสุดเพื่อให้คุณได้รับความปลอดภัย

เวลาทำงานของเจ้าหน้าที่: ประมาณ 1 ชั่วโมงในสถานที่
ค่าบริการมาตรฐาน: 1,500 บาทบวกค่าลิขสิทธิ์สำหรับซอฟท์แวร์ที่ต้องการ

Visit Microsoft website Visit IBM website Visit Conpaq website Visit Acer website Visit HP website Visit Apple website